Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty - 5.0 out of 5 based on 1 vote

Công ty TNHH SXTM Dịch Vụ Sơn Tùng xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng ! 

  Được thành lập từ năm 2008, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại, Công ty Sơn Tùng luôn sát cánh, hiểu và chia sẻ với khách hàng để đem lại cho khách hàng những sản phẩm hiệu quả và phù hợp nhất. Từ đó chúng tôi có được những kinh nghiệm hết sức quý báu, kết hợp sức trẻ biết lắng nghe và sự năng động đã mang đến những sản phẩm phù hợp nên tạo được uy tín và sự tín nhiệm từ khách hàng đối với thương hiệu Gỗ Sơn Tùng.

  Để đạt được điều đó, Gỗ Sơn Tùng luôn khẳng định phương châm: " Xem khách hàng là ân nhân của mình, chinh phục khách hàng bằng uy tín và chất lượng, đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất ".

  Gỗ Sơn Tùng đang là sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tượng khách hàng. Là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp và vận chuyển nhanh nhất và đúng hẹn nhất., chúng tôi cung cấp rất nhiều loại nguyên vật liệu nội thất và quảng cáo, Chất liệu đa dạng : Các loại gỗ công nghiệp như MDF, OKAL, gỗ dán, ván sườn, teak, veneer...và các vật tư dành cho quảng cáo như mica, nhôm aluminium...INOX. Hơn thế nữa, với tiêu chí lấy khách hàng làm trọng tâm, Gỗ Sơn Tùng luôn lấy lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu cũng như đảm bảo uy tín của công ty, mỗi sản phẩm trước khi đưa vào thị trường tiêu thụ đều được thông qua kiểm tra chất lượng đảm bảo và đúng với yêu cầu đặt hàng của khách hàng.

  Chúng tôi luôn tự tin mang lại cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, giá thành tốt nhất, không chỉ tiết kiệm tối đa chi phí mà còn là thời gian luôn đúng hẹn. Quý khách mua nguyên vật liệu của Gỗ Sơn Tùng sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

- Giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất.
- Nếu hàng hoá không đúng quy cách, chất lượng sẽ đổi lại.
- Quý khách lấy hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá.
- Trong quá trình thực hiện nếu giá cả có thay đổi, Công ty sẽ kịp thời thông báo cho khách hàng.

 

  Quý khách hàng mua hàng có thể xem trực tiếp sản phẩm tại :

    website: http://www.gosontung.com . Chúng tôi luôn cập nhập những mẫu mới và thông tin đầy đủ về sản phẩm để cho khách hàng có sự lựa chọn phù hợp nhất với yêu cầu của mình.


  Trân trọng cảm ơn!

  

Địa chỉ liên hệ: Công ty TNHH SXTM Dịch Vụ Sơn Tùng

VP giao dịch: Số 155 - Đường K2 - Cầu Diễn - Hà Nội

ĐT: 0437.920.278 - Mobile: 0903458981 - 0925522999

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: http://www.gosontung.com

 

Tư vấn trực tuyến

online

online
  
online


Điện thoại: 043 792 0278

         Fax: 043 796 0135

   Hotline: 092 55 22 999

               090 34 58 981

Liên kết

 

 thaian

 gỗ ghép thanh sơn tùng