Tin tức

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại & Dịch Vụ Sơn Tùng thiết kế và thi công nội thất, thi công hoàn thiện căn chung cư GoldMark City Ruby4

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại & Dịch Vụ Sơn Tùng thiết kế và thi công nội thất, thi công hoàn thiện căn chung cư GoldMark City

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Sơn Tùng thiết kế nội thất, thi công nội thất cho căn nhà khu ban cơ yếu chính phủ.

Gỗ Sơn Tùng thi công nội thất đồ gỗ, giường ngủ phòng và rèm vải cho khu biệt thự Vườn Đào

 

HDF là từ viết tắt của từ High Density Fiberboard và có tên gọi thông thường là Gỗ HDF và Ván ép HDF. Ván HDF được tạo thành bởi 80-85% chất liệu được lấy từ gỗ tự nhiên, còn lại là các phụ gia làm tăng độ cứng và kết dính cho gỗ. Hầu hết đều sử dụng lại lõi HDF đạt tiêu chuẩn nhất. Lõi gỗ có thể là màu xanh hoặc màu trắng tuỳ thuộc vào nguồn nguyên liệu đầu vào. màu của lõi gỗ không ảnh hưởng gì tới chất lượng của lõi gỗ.

Gỗ Plywood (gỗ dán) là sự sáng tạo của ngành gỗ kỹ thuật, gỗ Plywood này làm từ nhiều lớp gỗ lạng xắp xếp vuông góc liên tục lẫn nhau theo hướng vân gỗ của mỗi lớp. Các lớp này dán với nhau bằng keo Phenol hay Formaldehyde dưới tác dụng của nhiệt và lực ép.  

Gỗ công nghiệp MDF là gì ? Gỗ công nghiệp MDF - Ván MDF, là loại gỗ ép  được sản xuất từ gỗ qua các  quá trình xử lý bằng cách liên kết các sợi gỗ bằng keo hoặc hóa chất kết dính và nhiệt độ. 

Nội thất nhà sẽ bắt đầu mất đi độ bóng theo thời gian. Làm cách nào để bảo quản độ sáng và độ bền cho đồ nội thất trong nhà? Sau đây là cách bảo quản đồ gỗ nội thất giữ được vẻ đẹp và độ bền trong một thời gian dài.

• Nếu bạn làm đổ bất cứ thứ gì lên đồ nội thất gỗ Sồi của bạn, hãy mau chóng lau vết bẩn - không lau theo vòng tròn - sử dụng một miếng vải thấm để thấm các chất lỏng sau đó dùng một chiếc khăn ẩm và lau sạch lại.
• Không bao giờ sử dụng bất kỳ loại chất rửa có tính ăn mòn vì chúng có thể làm hỏng đồ nội thất gỗ Sồi.
• Lau chùi đồ nội thất của bạn càng nhiều càng tốt với một khăn lau bụi khô và sạch (đảm bảo không có bụi hoặc cát trên khăn lau).

Gỗ Veneer: Nói nôm na cho mọi người dễ hiểu, gỗ veneer chính là gỗ tự nhiên, tuy nhiên được lạng mỏng từ cây gỗ tự nhiên, gỗ veneer chỉ dày từ 1Rem cho đến 2ly là nhiều, một cây gỗ tự nhiên nếu lạng mỏng ra thì được rất nhiều gỗ veneer.

Tư vấn trực tuyến

online

online
  
online


Điện thoại: 043 792 0278

         Fax: 043 796 0135

   Hotline: 092 55 22 999

               090 34 58 981

Liên kết

 

 thaian

 gỗ ghép thanh sơn tùng